Lễ vinh danh trao chứng nhận Nữ Giám đốc chuyên nghiệp – CEO PRO

Ngày 24.07.2019, tại Sunny Garden City, Hà Nội, Lễ vinh danh trao chứng nhận cho các học viên khóa đào tạo “Nữ giám đốc chuyên nghiệp – CEO PRO” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tới tham dự và trao chứng nhận có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Học viện doanh […]

Ngày 24.07.2019, tại Sunny Garden City, Hà Nội, Lễ vinh danh trao chứng nhận cho các học viên khóa đào tạo “Nữ giám đốc chuyên nghiệp – CEO PRO” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới tham dự và trao chứng nhận có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz, đại diện Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam. Đặc biệt có sự tham dự của các nữ doanh nhân là học viên của lớp CEO PRO K30.

Khóa đào tạo do Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam và Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz phối hợp tổ chức trong khuôn khổ Chương trình “Trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019” của Sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội nhằm nâng cao năng lực cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân, đặc biệt là kỹ năng quản lý, lãnh đạo, đáp ứng hội nhập kinh tế quốc tế.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng