Chương trình Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số

Sáng 16/8/2022 tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, tập đoàn Meta đã tổ chức 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐧𝐮̛̃: 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ 𝐬𝐨̂́” với sự chủ trì của […]

Sáng 16/8/2022 tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Chương trình #SheMeansBusiness, tập đoàn Meta đã tổ chức 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐧𝐮̛̃: 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ 𝐬𝐨̂́” với sự chủ trì của Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI. Chương trình thu hút sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của gần 150 đại biểu là đại diện một số cơ quan Bộ, ngành, VCCI, tổ chức quốc tế, đại diện Hiệp hội/Hội/Câu lạc bộ Doanh nhân nữ các tỉnh/thành phố, doanh nghiệp do nữ làm chủ. Chương trình vinh dự có sự tham dự, phát biểu của Bà Nguyễn Thị Minh Thúy, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin XTTM, Cục XTTM, Bộ Công Thương; Ông Ruici Tio, Quản lý Chương trình Chính sách, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tập đoàn Meta; TS. Nguyễn Nhật Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VINASA, Chủ tịch Công ty CP Công nghệ phần mềm Hài Hòa; Ông Trần Đức, Phó Giám đốc, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Tại sự kiện, các chuyên gia, diễn giả đã chia sẻ về cơ hội, khó khăn, thách thức và giải pháp nâng cao kỹ năng, kiến thức, khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ để thích ứng với bối cảnh nền kinh tế số.

Nhân dịp này, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã ra mắt Cộng đồng Học viên Chương trình #SheMeansBusiness – VWEC với mục tiêu “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số”. Ngay tại sự kiện, phiên kết nối doanh nghiệp cũng đã nhận được nhiều chia sẻ của các đại biểu về các bài học kinh nghiệm, các thực tiễn tốt, những đóng góp, đề xuất từ các doanh nhân nữ, các học viên đã tham gia Chương trình #SheMeansBusiness trong việc vận dụng kiến thức và kỹ năng số, kiến thức tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ.

Chương trình “Kết nối Doanh nhân nữ: Cùng nhau phát triển trong nền kinh tế số” là một trong những nỗ lực của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp do nữ làm chủ vượt qua các khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19, thích ứng với nền kinh tế số và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh thực tiễn mới.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng