Diễn đàn “Nữ doanh nhân – Sẵn sàng hội nhập”

TP.HCM, ngày 28 tháng 8 năm 2015, dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) và Tạp chí Nữ Doanh Nhân phối hợp tổ chức diễn đàn “Nữ doanh nhân – Sẵn sàng hội nhập” TP.HCM, ngày 28 tháng 8 năm […]

TP.HCM, ngày 28 tháng 8 năm 2015, dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) và Tạp chí Nữ Doanh Nhân phối hợp tổ chức diễn đàn “Nữ doanh nhân – Sẵn sàng hội nhập”
TP.HCM, ngày 28 tháng 8 năm 2015, dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) và Tạp chí Nữ Doanh Nhân phối hợp tổ chức diễn đàn “Nữ doanh nhân – Sẵn sàng hội nhập” tại khách sạn Pullman Saigon Centre với sự tham dự của các khách mời đặc biệt: Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam & Chủ tịch Mạng Doanh nhân nữ ASEAN, Bà Victoria Kwakwa – Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Bà Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại EU và nhiều diễn giả là các nữ doanh nhân hàng đầu của Việt Nam như: Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT PNJ, Bà Nguyễn Thị Mai Thanh – Chủ tịch HĐQT & TGĐ REE, Bà Thái Hương – TGĐ Ngân hàng Bắc Á & Chủ tịch tập đoàn TH, Bà Chu Thị Hồng Anh – TGĐ Chu Thị, Bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám Đốc Tiếp Thị & Phát Triển Kinh Doanh Bệnh viện FV, Bà Nguyễn Hương – Giám đốc Inspired Image, Nhà thiết kế thời trang Adrian Anh Tuấn – Thương hiệu Valenciani… và người dẫn chương trình MC Hà Anh.
Diễn đàn gồm hai phiên thảo luận chính: Nữ doanh nhân – Đổi mới tư duy, nâng tầm hội nhập và Nữ doanh nhân – Xây dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu cá nhân. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của quá trình hội nhập và đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay cần phải có những chiến lược mở rộng thị trường, tham gia mạnh mẽ vào chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu. Quá trình hội nhập sẽ hình thành một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh cao, luôn đòi hỏi những người chủ, những nhà quản lý doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới và nâng tầm tư duy để có thể nhanh chóng và nhạy bén nhận biết thời cơ, kiểm soát trở ngại, từ đó đề ra những chiến lược, mục tiêu phát triển bền vững, vươn xa, vươn rộng cho doanh nghiệp. Thông qua diễn đàn, các diễn giả tham gia chia sẻ vấn đề được nhiều người quan tâm trước xu hướng hội nhập quốc tế, đó là thách thức đối với các nữ doanh nhân Việt Nam trong việc đổi mới tư duy trong quản lý, lãnh đạo. Bên cạnh đó là các chia sẻ thực tế từ các diễn giả về vấn đề đổi mới phong cách của các nữ doanh nhân nhằm xây dựng và khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường. Sự phối hợp mềm dẻo và tinh tế từ trí tuệ, tài năng, tác phong, cử chỉ, phong cách diễn thuyết, giao tiếp, ngôn ngữ… đến sự chăm chút cho diện mạo, trang phục, phong cách trang điểm… là những yếu tố không thể thiếu nhưng cũng không dễ vận dụng trong quá trình xây dựng hình ảnh và phong cách nữ doanh nhân thời đại mới. Đổi mới tư tuy và hoàn thiện hình ảnh cá nhân có thể nói là một xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của đội ngũ nữ doanh nhân Việt, mang tính đặc trưng riêng của “quyền lực mềm” chỉ dành cho các doanh nhân nữ với tinh thần “sẵn sàng hội nhập”.
Tiếp nối các phiên thảo luận là phần tư vấn tương tác nhanh “All you need is 10 minutes” của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phong cách, thời trang, trang điểm và chăm sóc sắc đẹp nhằm mang đến những góc nhìn cụ thể hơn giúp các nữ doanh nhân hoàn thiện hình ảnh và phong cách. Nhiều “tuyệt chiêu 10 phút” được chia sẻ để giúp các doanh nhân nữ bận rộn có thể nhanh chóng làm đẹp trong mọi tình huống.
Tham dự diễn đàn, ngoài việc được tham gia thảo luận sôi nổi với các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước, các khách mời còn có cơ hội giao lưu với nhiều lãnh đạo cấp cao và doanh nhân thành đạt trong cả nước tại đêm Gala Dinner sang trọng và thân mật “có một không hai” phong cách 5 sao tại Khách sạn Pullman. Bên cạnh đó, các khách mời còn được nhận quà tặng giá trị từ các thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp cao cấp, trải nghiệm khu vực thư giãn thú vị, thưởng thức Mini Fashion Show mang tính ứng dụng cao và các tiết mục văn nghệ của các nữ doanh nhân tài năng cùng nhiều hoạt động bên lề vui vẻ và hấp dẫn khác.
Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của thương hiệu thời trang đến từ Anh quốc Karen Millen và Coast, trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao đến từ Singapore CLAIR, 3C Care, thương hiệu mỹ phẩm Givenchy, nhãn hàng nước uống collagen Adiva, nước tinh khiết Aquafina, trà Tea+, ứng dụng Uber, các đối tác Tiếp thị & E-commerce Vietnamworks, Zalora và đối tác sự kiện Choo Communications. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các cơ quan báo, đài… đã bảo trợ truyền thông cho chương trình: Tạp chí Thương Gia, FBNC, Goldsun Focus Media, Eva.vn,…
Diễn đàn “Nữ doanh nhân – Sẵn sàng hội nhập” có thể nói là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm 2015 dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam. Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: 0913 621 700 (Ms. Hòa) hoặc +84 8 3977 1265 (Ms. Lệ).
Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục tại website:
http://event.nudoanhnhan.net/san-sang-cho-hoi-nhap

Media Contact:
Mr. Nguyễn Công Minh, Founder & CEO
NỮ DOANH NHÂN – BusinessWoman Magazine
Phone:  +84-905 627 999
Email: minhnc@nudoanhnhan.net

Về Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI):

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận, có tư cách pháp nhân và tự chủ về tài chính.

Trang thông tin: http://vcci.com.vn

Về Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC):

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam thuộc BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thành lập từ năm 2001. Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam là tổ chức tập hợp các doanh nhân nữ, doanh nghiệp, tổ chức của doanh nghiệp do nữ làm chủ hoặc điều hành (Hiệp hội, Hội, Câu lạc bộ DN nữ…) thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi toàn quốc. Hội đồng Doanh nhân nữ có mạng lưới cán bộ chuyên trách hoạt động tại cấp quốc gia và các khu vực TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Nghệ An và Thanh Hóa.

Trang thông tin: https://www.vwec.com.vn

Về Tạp chí Nữ Doanh Nhân:

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành ngày 1 hàng tháng với số lượng 30.000 bản/kỳ, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Kể từ năm 2013 tới nay, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN là kỳ 2 của Tạp chí Thương Gia, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh Nghiệp TP Hà Nội (HBA).

Tạp chí NỮ DOANH NHÂN sở hữu nhiều chuyên mục hấp dẫn và thú vị, liên tục cập nhật xu hướng mới nhất về thời trang, làm đẹp, các sản phẩm mới nhất, cùng những chủ đề về sức khỏe, gia đình và tình yêu khiến phái đẹp quan tâm. Phong cách tạp chí mang hơi thở hiện đại, tự tin, cá tính với thật nhiều sáng tạo. Đó là một phong cách sống tôn vinh quyền lực của những người phụ nữ độc lập, dám khẳng định mình trong thế giới kinh doanh khắc nghiệt. Tạp chí là nơi chia sẻ của Woman of the Month, cảm nhận sự thú vị của Dare to Dream, tìm hiểu nhiều điều thú vị quanh Cover Lady. Bên cạnh đó là không gian hấp dẫn và phong phú với những BST lớn về phong cách, thời trang và làm đẹp, được dành riêng cho những người phụ nữ biết sống và tận hưởng cuộc sống.

Trong bối cảnh thị trường báo chí tại Việt Nam ngày càng phát triển, các ấn phẩm trong và ngoài nước liên tục xuất hiện, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN vẫn tự hào khẳng định bản thân như một thương hiệu về tạp chí hàng đầu, một tiếng nói riêng dành cho người phụ nữ đầy bản lĩnh thời hiện đại, nhất là những nữ doanh nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Tạp chí NỮ DOANH NHÂN hướng tới những người phụ nữ thông minh, cá tính và luôn “đặc biệt”. Dù là trong phong cách thời trang, xu hướng làm đẹp hay những bí quyết quản lý, kinh doanh để đi đến thành công, tâm trí họ luôn khát khao tìm kiếm những ý tưởng mới. Có thể nói, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN không đơn thuần chỉ là một tạp chí, nó còn là một tiếng nói, một thế giới văn hóa được tạo ra để dành riêng cho những người phụ nữ tự tin khẳng định mình trong xã hội. Họ biết cách để thành công cả trong gia đình và xã hội. Mỗi ấn phẩm được tạo ra là một thông điệp, một cảm xúc riêng để tôn vinh và kết nối phái đẹp bản lĩnh, những người dám khẳng định những giá trị của mình cùng niềm tin chinh phục mọi nấc thang thành công trong cuộc sống.

Trang thông tin:

Tạp chí NỮ DOANH NHÂN – BusinessWoman Magazine


http://www.facebook.com/nudoanhnhan.net
https://www.linkedin.com/company/n-doanh-nh-n—businesswoman-magazine
https://plus.google.com/104924078953203333372/about

There are no comments yet

Tin khác đã đăng