Mời tham dự các khóa đào tạo về Digital 4.0

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Google triển khai Chương trình Digital 4.0 tại Việt Nam. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao kỹ năng về kỹ thuật số, phát triển kinh doanh […]

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Google triển khai Chương trình Digital 4.0 tại Việt Nam. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao kỹ năng về kỹ thuật số, phát triển kinh doanh với sự trợ giúp của công nghệ, hướng tới sự tăng trưởng kinh tế và tài chính, giúp doanh nghiệp hội nhập vào xu hướng kỹ thuật số tất yếu đang ngày càng mạnh mẽ trên toàn cầu.

Chương trình bao gồm 1 chuỗi các khóa học kỹ năng về kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM.

Thông tin chi tiết như sau:

 

 1. Thời gian: Các khóa học được tổ chức liên tục các ngày trong tuần, kéo dài đến hết tháng 12/2018
 2. Địa điểm:
 • Tại Hà Nội: YNest Co-working Space, Tầng 4, Trung tâm thương mại V+, số 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Saigon Mansion: Tầng 15A, 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
 • Tại Đà Nẵng: Surf Space Co-working Space: 31 đường Trần Phú, P. Hải Châu1 , Q. Hải Châu, Đà Nẵng (Dự kiến sẽ khai trương trung tâm đào tạo vào đầu tháng 8/2018)
 1. Kinh phí: Miễn phí tham dự
 2. Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh các thể, các cá nhân tự kinh doanh hoặc có ý định khởi nghiệp…trên phạm vi cả nước
 3. Các chủ đề của khóa đào tạo:
 • Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ (cơ bản)
 • Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội (cơ bản)
 • Tạo một website đơn giản (cơ bản)
 • Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google (nâng cao)
 • Tăng hiển diện doanh nghiệp trên tìm kiếm (nâng cao)
 • Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu (nâng cao)
 • WomenWill: Cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức
 • WomenWill: Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo

 

Tham dự khóa học, các học viên sẽ được các giảng viên của Google chia sẻ các kỹ năng và kiến thức về Digital 4.0 theo nội dung trên. Đồng thời các học viên còn được thực hành và trải nghiệm những công cụ kỹ thuật số ngay tại các lớp học bằng những phương pháp trực quan và thực tiễn, giúp các học viên có thể lĩnh hội được các kiến thức một cách toàn diện nhất.

Lịch các khóa học tại Hà Nội và TP. HCM xin vui lòng xem file đính kèm

 

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) trân trọng kính mời đại diện các doanh nghiệp tham dự các khóa đào tạo trên. Xin vui lòng liên hệ với BTC để đăng ký tham dự.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Ms.Nguyễn Thu Hạnh, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC)

Điện thoại: 0987839994, Email: thuhanhvcci@gmail.com

 

Xin cảm ơn!

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng