Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), thuộc Ban Chấp hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức đầu tiên được thành lập đại diện cho các doanh nhân nữ, doanh nghiệp, tổ chức của doanh nghiệp do nữ làm chủ hoặc điều hành, quản lý thuộc mọi thành phần […]

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), thuộc Ban Chấp hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức đầu tiên được thành lập đại diện cho các doanh nhân nữ, doanh nghiệp, tổ chức của doanh nghiệp do nữ làm chủ hoặc điều hành, quản lý thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong triển khai các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân nữ phát triển và hội nhập và đã thực sự trở thành một ngôi nhà chung cho cộng đồng Doanh nhân nữ Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (8/5/2001-8/5/2016), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam sẽ tổ chức Gala Dinner “Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam” nhằm tri ân đối với các đồng chí Lãnh đạo, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã và đang tích cực ủng hộ, hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam trên mỗi chặng đường phát triển. Đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ của Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, các hội viên và đối tác gặp gỡ, cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, tự hào về những gì đã đạt được, đồng thời định hướng phát triển cho Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong thời gian tới. Chi tiết như sau:

– Thời gian      :Từ 16h00 – 21h00 thứ Sáu, ngày 6 tháng 5 năm 2016.

– Địa điểm      : Khách sạn Thắng Lợi, Yên Phụ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

– Chương trình dự kiến: được gửi đính kèm

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam xin trân trọng mời Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp tới tham dự sự kiện trên.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng