Khóa tập huấn kỹ năng “Quản lý rủi ro chất độc hại trong lao động sản xuất” tại Hà Nội ngày 5/11/2019

An toàn vệ sinh lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn sẽ tạo động lực cho người lao động cống hiến, phát huy sáng kiến, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi […]

An toàn vệ sinh lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn sẽ tạo động lực cho người lao động cống hiến, phát huy sáng kiến, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và nâng cao uy tín cũng như khả năng cạnh tranh.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cập nhật kiến thức, nhận biết các chất độc hại, nguy cơ phơi nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động và các phương pháp phòng tránh chất độc hại nguy hiểm trong quá trình lao động, sản xuất, khắc phục thiếu hụt nhân sự về quản lý rủi ro chất độc hại, giảm thiểu tổn thất và chi phí do môi trường làm việc mất an toàn gây ra, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan quản lý Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp (OSHA) và Tổ chức An toàn Vệ sinh Lao động Hà Lan (DOHA) tổ chức khóa tập huấn kỹ năng “Quản lý rủi ro chất độc hại trong lao động sản xuất” tại Hà Nội. Chi tiết như sau:

– Thời gian : Từ 8h30, Ngày 05 tháng 11 năm 2019
– Địa điểm : Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, HN
– Thành phần : Lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý, phụ trách về an toàn vệ sinh lao động
– Giảng viên : Giảng viên của Tổ chức An toàn Vệ sinh Lao động Hà Lan (DOHA)
– Ngôn ngữ : Tiếng Anh (có phiên dịch Anh-Việt/Việt-Anh)
– Chi phí : Được hỗ trợ 1 phần từ dự án, học viên đóng góp 800.000 VND/
người (Đã bao gồm: Chi phí phòng họp, ăn trưa, giải khát giữa giờ, tài liệu đào tạo, văn phòng phẩm…)
– Bộ thư mời, phiếu đăng ký: https://drive.google.com/drive/folders/1_1PfQZtG3GCuv_9cQuNhb2bbjtxcV3-3?usp=sharing

Vì số lượng có hạn, BTC ưu tiên cho những DN gửi đăng ký sớm ( trước ngày 25/10/2019). Chúng tôi sẽ liên hệ với các DN đăng ký tham gia khóa đào tạo để hướng dẫn hoàn thành các thủ tục tiếp theo.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms. Lan Anh: 0989414088/ Mr. Hưng: 0908542586

There are no comments yet

Tin khác đã đăng