Khóa đào tạo Kỹ năng vận động chính sách ngày 5-6/7/2018 tại Nghệ An

Trong khuôn khổ các hoạt động phối hợp giữa Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chương trình Hợp tác giới chủ Hà Lan (DECP), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã phối hợp với chi nhánh VCCI tại Nghệ An tổ […]

Trong khuôn khổ các hoạt động phối hợp giữa Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chương trình Hợp tác giới chủ Hà Lan (DECP), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã phối hợp với chi nhánh VCCI tại Nghệ An tổ chức khoá đào tạo về “Kỹ năng vận động chính sách” từ ngày 5-6/7/2018 tại Nghệ An.

Giảng viên Mai Thị Diệu Huyền, Phó trưởng ban, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam

Khóa đào tạo đã thu hút được hơn 30 học viên đến từ các hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội ngành nghề  trên địa bàn Tp. Vinh, Nghệ An. Tại khóa đào tạo, các học viên được giới thiệu các kiến thức cơ bản về vận động xã hội, vận động chính sách, đối thoại xã hội và chu trình của vận động chính sách; đặc biệt các học viên được tham gia các bài tập thực hành đóng vai về vận động chính sách và đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp của mình.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng