Mời tham dự khóa đào tạo “Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường – xây dựng chiến lược kinh doanh và chiến lược phát triển xuất khẩu”

Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam” được tài trợ bởi chính phủ Hà Lan và được hỗ trợ bởi PUM – Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) hợp tác cùng công […]

Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực doanh nhân nữ Việt Nam” được tài trợ bởi chính phủ Hà Lan và được hỗ trợ bởi PUM – Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) hợp tác cùng công ty Vietnam Insight và các đối tác thiết kế 5 nhóm hoạt động chính nhằm mang lại lợi ích cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc.

Các nhóm hoạt động chính bao gồm:

 1. Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ làm chủ
 2. Đào tạo về chiến lược kinh doanh – Kế hoạch phát triển xuất khẩu – Nghiên cứu thị trường
 3. Tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân nữ phát triển Chiến lược kinh doanh – Kế hoạch phát triển xuất khẩu – Nghiên cứu thị trường
 4. Sự kiện giao lưu kết nối
 5. Tham quan học tập tại Hà Lan

Dự án sẽ tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng và công cụ nghiên cứu thị trường – xây dựng chiến lược kinh doanh và chiến lược phát triển xuất khẩu”. Chi tiết như sau:

 • Thời gian: Ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2019 từ 08:30 đến 16:30
 • Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
 • Chi phí: Miễn phí (Do Dự án hỗ trợ)

Mục tiêu: Khóa đào tạo sẽ trang bị cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tầm nhìn phát triển doanh nghiệp bền vững, những kỹ năng bổ trợ cần thiết trong quá trình nghiên cứu thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh và xây dựng kế hoạch xuất khẩu.

               Đối tượng tham gia khóa đào tạo: Nữ doanh nhân hoặc nữ lãnh đạo điều hành các Doanh nghiệp; Cán bộ chủ chốt của phòng kinh doanh

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ là hội viên của VWEC
 • Doanh nghiệp được thành lập ít nhất 2 năm;
 • Doanh nghiệp có nhu cầu phát triển chiến lược kinh doanh và nghiên cứu thị trường trong nước hoặc xuất khẩu
 • Các lĩnh vực ưu tiên: công nghiệp, nông nghiệp, bán lẻ tiêu dùng hoặc xuất khẩu.
 • Ưu tiên các học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Giảng viên là chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển xuất khẩu đến từ Hà Lan, cùng các chuyên gia tư vấn trong nước. Khóa đào tạo được thiết kế với các bài tập thực tế và các phần trao đổi ý tưởng giữa các diễn giả và học viên.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng