Diễn đàn “Kinh doanh có trách nhiệm – Nền tảng để bứt phá”

Ngày 02/03/2019, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) giao cho Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Kinh doanh có trách nhiệm – Nền tảng để bứt phá”. Diễn […]

Ngày 02/03/2019, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) giao cho Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Kinh doanh có trách nhiệm – Nền tảng để bứt phá”.
Diễn đàn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời hưởng ứng và thực hiện phương châm hành động năm 2019 của Chính phủ đề ra tại Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2019: “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”. Diễn đàn đồng thời cũng là thông điệp mà VCCI muốn nhắn gửi tới các DN Việt Nam trong dịp Xuân mới “Sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững, có trách nhiệm – Đó chính là bệ phóng để bứt phá, là nền tảng để thành công”. Đây cũng là một sự kiện để bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo, ủng hộ cho phong trao phát triển của Doanh nhân nữ Việt Nam nói chung và Hội đồng doanh nhân VN nói riêng.
Sự kiện vinh dự có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ông Ousmane Dione, Giám đốc Worldbank Việt Nam, Bà Phạm Chi Lan, Chuyên gia kinh tế, Nguyên Phó Chủ tịch VCCI, Nhà văn Chu Lai, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Bà Lê Từ Cẩm Ly, Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Coca-Cola Đông Dương…Diễn đàn cũng đã thu hút sự tham dự của gần 300 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đại diện các Ban, Bộ, Ngành qua các thời kỳ, đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, các cơ quan thông tấn, báo chí, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nhân nữ tiêu biểu trong toàn quốc. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan là người luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt tới cộng đồng DNN VN nói chung và HĐ DNN VN nói riêng cũng đã gửi lẵng hoa tới chúc mừng cộng đồng DNN VN.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng