DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN NỮ APEC 2017 “PHỤ NỮ LÀ DOANH NHÂN”

Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC năm 2017 là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam và các nền kinh tế APEC vì trong khuôn khổ của Diễn đàn năm nay sẽ có Đối thoại công – tư […]

Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC năm 2017 là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam và các nền kinh tế APEC vì trong khuôn khổ của Diễn đàn năm nay sẽ có Đối thoại công – tư về Phụ nữ và Kinh tế, diễn ra vào ngày 28/9/2017. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đồng chủ trì hoạt động này. Chủ đề được lựa chọn cho Đối thoại công – tư năm nay là “Diễn đàn Doanh nhân nữ APEC 2017: Phụ nữ là doanh nhân”.

“ Diễn đàn Doanh nhân nữ APEC 2017: Phụ nữ là doanh nhân” được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nhân nữ trong khu vực APEC thảo luận cùng lãnh đạo các nền kinh tế về những giải pháp nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ; thúc đẩy phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính, xã hội cho phụ nữ; thúc đẩy và hỗ trợ doanh nhân nữ hội nhập và tham gia đầy đủ vào thị trường toàn cầu trong kỷ nguyên số. Các doanh nhân nữ cũng sẽ cùng trao đổi với lãnh đạo các tổ chức, diễn đàn quốc tế liên quan về định hướng hợp tác trong vấn đề nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ tại châu Á – Thái Bình Dương cũng như các khu vực khác trên thế giới. Diễn đàn sẽ đưa ra những khuyến nghị chính sách, nhân rộng những điển hình, kinh nghiệm thành công nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và bao trùm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kết quả của Đối thoại công – tư năm nay với chủ đề “Diễn đàn Doanh nhân nữ APEC 2017: Phụ nữ là doanh nhân”.  sẽ được trình lên các Bộ trưởng tại Đối thoại chính sách cao cấp về Phụ nữ và Kinh tế ngày 29/9/2017.

“ Diễn đàn Doanh nhân nữ APEC 2017: Phụ nữ là doanh nhân” hứa hẹn là một sự kiện hấp dẫn, thu hút sự tham gia của khoảng 500 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC. Diễn đàn cũng có sự tham gia của lãnh đạo cao cấp của nhiều tổ chức toàn cầu và khu vực liên quan, tổng giám đốc, giám đốc điều hành (CEO) của các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam, cũng như các doanh nhân nữ trong khu vực.

“ Diễn đàn Doanh nhân nữ APEC 2017: Phụ nữ là doanh nhân” nói riêng và Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC năm 2017 nói chung được cho là những đóng góp quan trọng vào nỗ lực chung nhằm triển khai những ưu tiên của hợp tác APEC năm 2017, khẳng định APEC đã và sẽ tiếp tục là Diễn đàn hợp tác vì doanh nghiệp và người dân./.

Thông tin liên hệ: Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, ĐT: 04.35742109, Fax: 04.35746937; Cán bộ liên hệ: Nguyễn Thị Thu Hạnh, Email: thuhanh.vcci@gmail.com; ĐT: 0987839994.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng