Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh – Global Mentoring program

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) xin gửi tới Quý Doanh nghiệp thông tin về Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh. Chương trình do Cherie Blair Foundation  triển khai nhằm giúp Doanh nhân nữ, phụ nữ khởi nghiệp xây dựng năng lực, thúc đẩy […]

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,

Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) xin gửi tới Quý Doanh nghiệp thông tin về Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh.

Chương trình do Cherie Blair Foundation  triển khai nhằm giúp Doanh nhân nữ, phụ nữ khởi nghiệp xây dựng năng lực, thúc đẩy sự tự tin và tạo điều kiện để họ thiết lập, phát triển doanh nghiệpthông qua các hoạt động tư vấn trực tuyến xuyên biên giới.

Đến nay, Cherie Blair Foundation đã tiếp cận và giúp đỡ hàng trăm nghìn phụ nữ ở hơn trên 100 quốcgia.

Chương trình cố vấn kèm cặp này hoạt động như thế nào? Chương trình cố vấn, kèm cặp được thực hiện trực tuyến bằng các công cụ như video Skype và WhatsApp, cho phép linh hoạt về thời gian.

Người được cố vấn kèm cặp (Mentee) sẽ được kết nối với một Người cố vấn (Mentor) theo nhu cầu và lĩnh vực mong muốn. Mentor có thể đưa ra những quan điểm mới, hỗ trợ những kỹ năng kinh doanh chính, tạo động lực và trách nhiệm để giúp Mentee  làm việc và đạt được mục tiêu của mình.

Mentee cũng sẽ có quyền truy cập vào một cộng đồng sôi động gồm các doanh nhân và chuyên gia thành đạt, và có quyền truy cập vào rất nhiều tài nguyên và các hỗ trợ khác.

Yêu cầu đối với Người được cố vấn – mentee:

  • Đang điều hành một doanh nghiệp (hoặc sắp ra mắt trong ba tháng tới);
  • Có thể gặp gỡ Người cố vấn trực tuyến ít nhất hai lần mỗi tháng, có thể truy cập internet hàng tuần;
  • Tham gia chương trình trong 12 tháng;
  • Thành thạo tiếng Anh và đam mê làm việc với một cố vấn toàn cầu .
  • Cam kết và nghiêm túc khi đã trở thành mentee của chương trình;

Lợi ích khi tham gia chương trình:

Chương trình cung cấp một cơ hội học tập, phát triển lớn và những người được cố vấn đã đạt những kết quả tuyệt vời. Họ đã giới thiệu các sản phẩm mới, hoàn thành các kế hoạch kinh doanh, có được sự tự tin, kết nối với các doanh nhân trên toàn cầu và đạt được tiến bộ cho mục tiêu của họ. Nếu được chọn, Người được cố vấn sẽ dành 12 tháng để phát triển doanh nghiệp, sự tự tin và kỹ năng của bản thân với sự hỗ trợ cá nhân, tập trung của một Người cố vấn

Đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ.

Cách thức đăng ký tham gia:

Quý Doanh nghiệpquan tâm tham gia chương trình, xin vui lòng điền thông tin theo đường dẫn sau:https://forms.gle/kG8QN6UKkdfzpxT3A,

Sau khi nhận được thông tin qua đường Link, VWEC sẽ gửi hướng dẫn cụ thể để đăng ký tham gia chương trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hà Thanh Huyền, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam.

Email  :hthuyen4889@gmail.com

ĐT       :090.405.3003

Thời hạn đăng ký: trước ngày 31/03/2020.

Do số lượng đăng ký có hạn nên Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam sẽ ưu tiên chọn những người đăng ký sớm!!!

There are no comments yet

Tin khác đã đăng