Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tiếp ông Peter Bongaertsm, Giám đốc Chương trình Hợp tác giới chủ Hà Lan (DECP)

Sáng ngày 09/4/2019, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã tiếp ông Peter Bongaertsm, Giám đốc Chương trình Hợp tác giới chủ Hà Lan (DECP). DECP và Hội đồng Doanh nhân nữ VN đã hợp tác từ năm 2009 với mục tiêu hỗ trợ các Hiệp hội […]

Sáng ngày 09/4/2019, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã tiếp ông Peter Bongaertsm, Giám đốc Chương trình Hợp tác giới chủ Hà Lan (DECP). DECP và Hội đồng Doanh nhân nữ VN đã hợp tác từ năm 2009 với mục tiêu hỗ trợ các Hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp, doanh nhân nữ tại Việt Nam nhằm nâng cao kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động và đối thoại xã hôi tại nơi làm việc. Ông Peter Bongaertsm đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để đạt được những thành tựu mới. Nhân dịp này, ông đã tới thăm và gặp gỡ các cán bộ của Hội đồng Doanh nhân nữ VN.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng